Anh Phát Hotels & Resorts địa điểm tổ chức , tổng kết tiệc cuối năm hàng đầu Thanh Hóa

Tiệc cuối năm (Year & Party) là bữa tiệc quan trọng và cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp tổng kết lại chặng đường 1 năm qua và có định hướng, vạch ra những hướng đi mới cho năm tới. Là cơ hội để Ban lãnh đạo tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân viên, cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau gắn kết những mối quan hệ nội bộ.

– Với những ý nghĩa to lớn của tiệc cuối năm, việc tổ chức không thể sơ sài, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.
– Trong những tháng gần cuối năm Anh Phát Hotels & Resorts thường nhận được các booking rất sớm để tổ chức tiệc cuối năm nhằm có sự chuẩn bị chu đáo và đầy đủ nhất cho các cán bộ nhân viên ở doanh nghiệp và đơn vị của mình. Với nhiều ưu điểm sẵn có Anh Phát Hotels & Resorts tự hào là đơn vị đi đầu ở Thanh Hóa về sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong các buổi tiệc cuối năm. Vậy chúng ta hay cùng xem tại Anh Phát Hotels & Resort có gì nhé:

+ Với hội trường phòng ăn rộng rãi có sức chứa khoảng 600 – 700 khách, phù hợp với mọi loại sự kiện từ hội thảo nhỏ đến cuộc họp kinh doanh, sự kiện tổng công ty, được thiết kế theo phong cách hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời vừa đảm bảo trải nghiệm cũng như đẳng cấp doanh nghiệp của bạn.

TCN11
Lễ Khai Trương Nhà Máy Nhiệt Điện Nghi Sơn 

– Với cách setup bàn tiệc chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất nhằm mang đến một bữa tiệc thành công và khó quên phù hợp cho các bữa tiệc cuối năm.
– Hệ thống trang thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại phù hợp với mọi loại hình sự kiện từ màn chiếu, máy chiếu, bục phát biểu, mic,… kèm đội ngũ tổ chức sẵn sàng phục vụ chuyên nghiệp trong suốt quá trình tổ chức.

 

TCN9
Setup bàn tiệc tại Anh Phát

– Hỗ trợ khách hang đặt backdrop và trang trí theo yêu cầu.
– Cùng với đội ngũ đầu bếp 5 sao chuyên nghiệp và những món ăn đặc sắc luôn được decor trang trí bắt mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ là điểm nhấn khác biệt trong bữa tiệc cuối năm của doanh nghiệp bạn.

TCN3
Tôm hùm nướng phô mai

 

TCN4
Cá hồi sốt trứng cua

– Anh Phát Hotels & Resorts tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi. Chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 60 phút đi xe ô tô. Cùng với khuôn viên resort rộng rãi, chúng tôi tin rang Anh Phát Hotels & Resorts chính là địa điểm lí tưởng cho những buổi tiệc cuối năm. Các Qúy Công ty cùng nhân viên và khách mời có thể thoải mái ăn uống, tham gia các chương trình gắn kết đồng đội cùng với không gian rộng rãi, sang trọng của Anh Phát resorts. Hoặc mới mẻ hơn với bữa tiệc ngoài trời tại khuôn viên sân vườn, bãi cỏ xanh mát trong lành tại Anh Phát.

274464773 486812799518545 47172914544062968 n
Khuôn viên xanh mát tại Anh Phát Hotels & Resorts 

– Chúng tôi tin rằng buổi tiệc cuối năm của Công ty bạn sẽ thành công tốt đẹp nếu có sự chuẩn bị chu đáo từ một đơn vị uy tín đặt lên hang đầu như Anh Phát Hotels & Resorts. Rất hân hạnh được đón tiếp các Qúy công ty trong những buổi tiệc cuối năm sắp tới!

– Mọi thông tin liên hệ qua số hotline: 0984480508 hoặc 0986436139. Email: sales@anhphathotel.com. Địa chỉ: Dốc Xước, Phường Mai Lâm, Thị Xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

RẤT HÂN HẠNH KHI ĐỢC SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ KHÁCH VÀO TIỆC CUỐI NĂM!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *