rap phim

Rạp chiếu phim ngoài trời

Bạn sẽ được trải nghiệm xem phim tại rạp chiếu phim ngoài trời đầu tiên ở Việt Nam. Rạp phim được thiết kế trên một bãi đất trống rộng trong không gian thoáng đãng, bao la và gần gũi thiên nhiên. Giữa một vùng quê bình yên, bạn sẽ được thưởng những tác phẩm điện ảnh Việt Nam đình đám một thời. 

Chèo thuyền

Bạn sẽ được tự chèo thuyền du ngoạn ngắm cảnh xung quanh trên dòng Cựu Mã Giang. Bạn sẽ cảm nhận rất rõ không khí trong lành, cảnh vật hoang sơ và thiên nhiên xanh mát của vùng đất Yên Trung bình yên.

cheo thuyen
ap64
ban cung

Bắn cung

Một hoạt động vui chơi cực kỳ độc đáo và thú vị ở Làng Du lịch Yên Trung. Bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động săn bắn trên vùng sơn cước như một người dân bản địa.

Đánh dậm, Úp nơm

Bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động đánh bắt cá theo kiểu truyền thống rất độc đáo và hấp dẫn ngay tại Yên Trung. Sử dụng chính những dụng cụ đơn giản để đánh bắt và thành quả đánh bắt sẽ được tự tay bạn chế biến, thưởng thức. Đây chắc chắn là một trải nghiệm rất tuyệt vời.

up nom
ap64
dap vit

Đạp vịt

Bạn sẽ được cùng bạn bè và người thân đạp thiên nga trên kênh để ngắm cảnh, cảm nhận khung cảnh núi non hùng vĩ và không gian trong lành, bình dị ở đây.

“Một ngày làm nông dân”

Bạn sẽ được hóa thân trở thành một người nông dân thực sự qua các hoạt động cày ruộng, cấy lúa và trồng rau. Toàn bộ kỹ thuật canh tác sẽ được hướng dẫn bởi những người nông dân chính gốc tại đây.

lam nong dan
ap64