Công ty Anh Phát tổ chức đào tạo chào hỏi trên toàn hệ thống

dao tao chao hoi 1

Một trong những tôn chỉ hoạt động và phát triển của Công ty Dịch vụ Khách sạn Anh Phát là không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Vừa qua, Công ty tổ chức khóa đào tạo chào hỏi nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên trên toàn hệ thống.

Nhận biết được rằng, quá trình trải nghiệm của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào cách tiếp đón ban đầu. Một sự niềm nở, chân thành qua lời chào hay cái cúi đầu không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp, mà còn thể hiện tinh thần sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào. Đây cũng là cách giúp khách hàng có được sự thoải mái hơn khi trải nghiệm các dịch vụ, nhờ đó Công ty dễ dàng tạo được sự tương tác, kết nối và có được mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

dao tao chao hoi 3
Từng tổ hợp thuộc Công ty Anh Phát mở lớp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên.

Văn hóa doanh nghiệp được xây dựng, vun đắp từ chính những điều nhỏ, nhiều điều nhỏ góp lại sẽ tạo nên một hiện mạo mới. Nhờ đó mà khách hàng khi trở lại sẽ nhìn thấy được sự hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ, sự khác biệt nâng tầm.

Video ghi lại buổi đào tạo chào hỏi tại các tổ hợp

Cùng chúng tôi theo dõi các hoạt động trong buổi đào tạo nghiệp vụ chào hỏi cho cán bộ nhân viên tại các hệ thống của Công ty Anh Phát.

Nhà hàng Blue Ocean

Làng du lịch Yên Trung

Khách sạn Anh Phát 2

Anh Phát Resort

Bến du thuyền Anh Phát

Trạm dừng nghỉ Anh Phát

Hình ảnh đào tạo chào hỏi

dao tao chao hoi 4
Hình ảnh ghi lại tại buổi đào tạo chào hỏi ở Anh Phát 2.
dao tao chao hoi 2
Buổi đào tạo diễn ra tại Bến du thuyền Anh Phát.

Mong rằng với những nỗ lực cải thiện và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mọi khách hàng khi đến với Anh Phát đều cảm thấy hài lòng. Niềm vui mang theo trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *