Công ty được cấp phép đầu tiên tại Thanh Hóa

Tổng công ty Anh Phát tự hào là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu rượu. Với phương châm cung cấp những sản phẩm rượu chính hãng, đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, Tổng Công ty Anh Phát đã nhập khẩu rượu vang Chateau de Caladroy, sản phẩm do Làng Rượu Vang Roussillon, thuộc miền Đông Nam nước Pháp sản xuất. Những chai rượu vang đạt tiêu chuẩn A.O.P là đỉnh cao của công nghệ làm rượu tại nước Pháp bởi đó là sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, từ công đoạn gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch đến ngâm ủ và cuối cùng là thẩm định trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Khám phá Cửa hàng Rượu
Wine6

Cung cấp các sản phẩm
Rượu Chính hãng

Với phương châm cung cấp các sản phẩm rượu chính hãng, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Anh Phát đã nhập khẩu rượu Chateau de Caladroy, sản phẩm được sản xuất bởi Làng rượu Roussillon, miền Đông Nam Bộ nước Pháp.

Khám phá Cửa hàng Rượu
ap92

Các chai rượu đạt tiêu chuẩn AOP-qualified

Những chai rượu đạt tiêu chuẩn AOP-qualified là đỉnh cao của công nghệ sản xuất rượu tại Pháp vì được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt.

Xem thêm