Chào mừng quý khách đến với Khách sạn Anh Phát

DJI 0745
nha-hang-anh-phat

Công ty TNHH Dịch vụ Khách sạn Anh Phát (Khách sạn Anh Phát) là một hệ thống bao gồm chuỗi khách sạn và các dịch vụ cao cấp khác. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu 4 khách sạn đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

Các khách sạn Anh Phát tọa lạc ở những ở những vị trí đẹp và thuận tiện: Anh Phát Boutique Hotel nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. ANh Phát Inn, Anh Phát Resort và Anh Phát Lakeside Residence toạ lạc trong Khu Kinh tế Nghi Sơn – Thanh Hóa, là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, doanh nghiệp nước ngoài và trong nước.

Tiện Nghi và Dịch Vụ

Sau một ngày đi công tác, làm việc hay đi du lịch, Khách sạn Anh Phát sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng sự kết hợp hài hòa độc đáo giữa các phòng nghỉ mang phong cách cổ điển với các căn hiện đại bên hồ. Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng Anh Phát chuyên phục vụ các món ẩm thực theo phong cách Âu – Á và những món ăn truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có phòng họp, phòng hội nghị hiện đại với sức chứa từ 20 – 120 người; khu thể thao – giải trí, chăm sóc sức khoẻ, Massage – Sauna, Karaoke, Bar- Café và Hồ bơi ngoài trời.

ap115
ap110

Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thanh lịch và năng động được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp với thái độ lịch sự, ân cần, giúp Quý khách tận hưởng sự tinh tế qua từng chi tiết. Với sứ mệnh cao cả là góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ lưu trú, khách sạn Anh Phát cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thật tuyệt vời.